Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Trang chủTin tức12 HUYỆN, THỊ, THÀNH PHỐ TỔ CHỨC ĐÓN, GẶP MẶT VÀ CHÚC...

12 HUYỆN, THỊ, THÀNH PHỐ TỔ CHỨC ĐÓN, GẶP MẶT VÀ CHÚC MỪNG 1.400 THANH NIÊN XUẤT NGŨ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG.

Từ ngày 14/01/2022 đến 28/01/2022, 12 huyện, thị, thành đoàn đã phối hợp với các Ban Chỉ huy quân sự huyện, thị, thành phố tổ chức thành công lễ đón thanh niên hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương. Chương trình tại các huyện, thị, thành phố đều diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, phù hợp với điều kiện và tình hình dịch bệnh ở địa phương.

Thành đoàn Hải Dương phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự thành phố tổ chức gặp mặt và chúc mừng các thanh niên xuất ngũ

Dịp này, toàn tỉnh chào đón hơn 1.800 đồng chí hoàn thành nghĩa vụ trở về từ các đơn vị: Sư đoàn 363 (Quân chủng Phòng không – Không quân), Sư đoàn 325 (Quân đoàn 2), Lữ đoàn 239 (Binh chủng công binh), Lữ đoàn 203 (Quân đoàn 2), Lữ đoàn 242 (Quân khu 3), Bộ Tư lệnh Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Lữ đoàn 144 (Bộ Tổng tham mưu), Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hải Dương.

          Tại chương trình, các đơn vị đã gặp mặt, biểu dương thành tích và tặng quà cho các chiến sĩ; bày tỏ mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào địa phương và không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.

          Cũng tại chương trình, các đơn vị đã phối hợp với Trường Cao đẳng nghề số 20 – Bộ quốc phòng tổ chức hướng nghiệp, đào tạo dạy nghề, giới thiệu việc làm cho các thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm giúp cho các quân nhân xuất ngũ lựa chọn cho mình con đường lập thân, lập nghiệp; tiếp tục phát huy phẩm chất bộ đội Cụ Hồ tham gia phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trường Cao đẳng nghề số 20 – Bộ Quốc phòng hướng nghiệp, đào tạo và giới thiệu việc làm cho các thanh niên xuất ngũ

          Trước sự quan tâm của địa phương, các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ và hứa trở về địa phương sẽ tiếp tục tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh tại chương trình của các địa phương khác:

Huyện Thanh Hà
Huyện Thanh Miện
Huyện Tứ Kỳ
Huyện Ninh Giang
Huyện Kim Thành
Thị xã Kinh Môn
Huyện Gia Lộc
Thành phố Chí Linh
Huyện Cẩm Giàng
Huyện Bình Giang
Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img