Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023
Trang chủCông tác giáo dụcĐOÀN KHỐI CCQ TỈNH HẢI DƯƠNG: TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "ĐÔNG ẤM...

ĐOÀN KHỐI CCQ TỈNH HẢI DƯƠNG: TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ĐÔNG ẤM VÙNG CAO” NĂM 2022 VÀ ” XUÂN SẺ CHIA- TẾT AN LÀNH” NĂM 2023

Thực hiện Kế hoạch số 378-KH/TĐTN-PT, ngày 18/11/2022 của Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh đoàn Hải Dương về việc tổ chức Chương trình “Đông ấm vùng cao năm 2022 – Xuân sẻ chia, Tết an lành năm 2023”; được sự nhất trí của BTV Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, BTV Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã triển khai tổ chức phát động quyên góp, ủng hộ để chia sẻ khó khăn với đồng bào dân tộc miền núi; gia đình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
❣️Sau hơn 1 tháng phát động, chương trình đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các cơ sở Đoàn trực thuộc, các đồng chí ĐVTN trong Khối và một số nhà hảo tâm. BTV Đoàn Khối đã trao tặng 100 “Túi an sinh”(trị giá 300.000đ/túi) với tổng trị giá 30 triệu đồng trong chương trình ” Đông ấm vùng cao” do Tỉnh đoàn phát động; trao tặng 150 áo len, 15 quần áo thể thao, 100 bộ quần áo học sinh và quần áo (đã qua sử dụng được chọn lọc, sắp xếp) cho đồng bào khó khăn vùng cao.
❣️Trong ngày 13/01 và 17/01/2023, BTV Đoàn Khối đã phối hợp với Hội Cựu chiến bình Khối các cơ quan tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức thăm, tặng 20 suất quà cho các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Giang, Hồng Phong, huyện Thanh Miện; tặng 17 suất quà cho 17 em nhỏ bị bỏ rơi được cưu mang, nuôi dưỡng tại Trung tâm Nhân đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương. Tổng các suất quà trị giá 22,8 triệu đồng.
❣️Đây là hoạt động ý nghĩa, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh trong các hoạt động tình nguyện, chia sẻ khó khăn với đồng bào dân tộc miền núi; gia đình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img