Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
Trang chủCông tác giáo dụcĐại học Sao Đỏ: tổ chức thành công chương trình Gameshow "Giáo...

Đại học Sao Đỏ: tổ chức thành công chương trình Gameshow “Giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống và khơi dậy khát vọng cống hiến trong sinh viên ĐHSĐ”

Nhằm tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống và khơi dậy khát vọng cống hiến trong sinh viên trường Đại học Sao Đỏ, Đoàn thanh niên nhà trường phối hợp với khoa GDCT&TC đã tổ chức chuỗi các hoạt động gồm tuyên truyền, nói chuyện chuyên đề và đặc biệt chương trình “gameshow” giáo dục lý tưởng cách mạng và khơi dậy khát vọng cống hiến được tổ chức vào tối ngày 22/9 tại Hội trường trường Đại học Sao Đỏ thu hút gần 1000 đoàn viên, thanh niên tham gia. Gameshow được tổ chức với 04 phần thi: lời chào đội tuyển, theo dòng lịch sử, nhìn ra thế giới và khát vọng tuổi trẻ. Các đội thi đến từ 08 liên chi đoàn cùng sự chuẩn bị chu đáo, sáng tạo đã mang đến những phần thi chất lượng và không kém phần gay cấn.

Trong chương trình các khán giả cũng được tham gia nhiều trò chơi mang tính chất giáo dục như “Đi tìm kỷ vật chiến tranh” hay “Nhận ra nhân vật lịch sử”.

Các nội dung đưa ra đều hấp dẫn và nhận được sự hưởng ứng từ các em sinh viên. Kết quả gameshow được xác định vô cùng khách quan với sự tham gia chấm điểm, bình chọn 50% từ Ban Giám khảo và 50% trực tiếp từ khán giả.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img