Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Trang chủTin tứcCHÍ LINH: TỔ CHỨC NGÀY HỘI VÀO HÈ HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH...

CHÍ LINH: TỔ CHỨC NGÀY HỘI VÀO HÈ HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM VÀ MÔI TRƯỜNG – TUẦN LỄ QUỐC GIA KHÔNG KHÓI THUỐC 25/5 – 31/5

Sáng 30.5, tại trường Tiểu học Cổ Thành, BCĐ hoạt động hè thành phố Chí Linh tổ chức ngày hội vào hè hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và môi trường – tuần lễ quốc gia không khói thuốc 25/5 – 31/5/2022.

Với chủ đề: Hè vui khỏe – thích ứng – an toàn, hoạt động hè năm 2022 thành phố sẽ tập trung tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống dân tộc, giáo dục đạo đức lối sống, pháp luật cho thiếu nhi; tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, rèn luyện kỹ năng, nâng cao sức khỏe cho thanh thiếu nhi. Đồng thời, tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng chính sách… Ngoài ra, Thành Đoàn phối hợp với nhà thiếu nhi, đoàn thanh niên các đơn vị tổ chức tuyên truyền, phòng chống đuối nước cho trẻ em nhằm trau dồi các kỹ năng và nâng cao hiệu quả trong việc tự bảo vệ bản thân khi xảy ra những tình huống đuối nước. Qua đó giúp các em thiếu nhi có mùa hè bổ ích và lý thú trước khi bước vào năm học mới.

Tại ngày hội, BCĐ hoạt động hè thành phố đã trao 5 suất quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; phối hợp với công ty Honda Hương Lụa trao tặng 3 xe đạp cho 3 học sinh nghèo vượt khó trị giá gần 5 triệu đồng; phối hợp với CLB thiện nguyện Ban Mai Xanh trao 21 suất quà là đồ dùng học tập, bánh kẹo cho các em học sinh nghèo của trường Tiểu học Cổ Thành; trao tặng 180 suất quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong toàn thành phố, tổng trị giá 142,5 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm chăm lo của cấp ủy Đảng, chính quyền và toàn xã hội đối với thế hệ trẻ – những chủ nhân tương lai của đất nước.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img