Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
Trang chủ3 Chương trìnhHọc tậpCHÍ LINH: LIÊN HOAN THIẾU NHI KỂ CHUYỆN SÁCH HÈ THÀNH PHỐ...

CHÍ LINH: LIÊN HOAN THIẾU NHI KỂ CHUYỆN SÁCH HÈ THÀNH PHỐ CHÍ LINH NĂM 2022

Ngày 16/7, Thành đoàn Chí Linh phối hợp với Trung tâm văn hoá thông tin thể thao và phòng Giáo dục và đào tạo thành phố tổ chức chương trình Liên hoan thiếu nhi kể chuyện sách nè năm 2022 với sự tham gia của gần 200 em thiếu niên, nhi đồng đến từ 16 đơn vị xã, phường trong TP. Chủ đề của Liên hoan hướng đến những câu chuyện về tình người, về tấm lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ đối với Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, và sự hy sinh của các thế hệ người Việt Nam cho nền Độc lập, tự do của dân tộc…v.v..

Sau 01 ngày tranh tài tích cực, sôi nổi, ban tổ chức đã trao giải xuất sắc cho phường Cộng hòa; trao 3 giải A cho xã Nhân Huệ, phường Tân Dân, phường Phả Lại. Ban tổ chức còn trao 5 giải B và 7 giải C cho các đội tham.

Liên hoan thiếu nhi kể chuyện sách là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi vào dịp hè, góp phần giáo dục cho các em về truyền thống lịch sử, bồi dưỡng và phát huy lòng yêu quê hương, đất nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, lòng kính trọng và biết ơn ông bà, cha mẹ, thầy cô…

Vũ Thị Liên

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img