Thứ Ba, Tháng Tám 16, 2022
Trang chủMỗi ngày một tin tốt, Mỗi tuần một câu chuyện đẹpCặp đôi nên duyên nhờ tình yêu với Đoàn.

Cặp đôi nên duyên nhờ tình yêu với Đoàn.

Với nhiều bạn trẻ, tham gia hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên là cơ hội giúp họ khẳng định lòng nhiệt huyết, khát khao cống hiến và trưởng thành. Một số người mỉm cười hạnh phúc khi nhắc đến công tác đoàn là bởi thật tình cờ, đoàn đã “se duyên” để họ tìm thấy một nửa của mình.

Anh Trần Duy Dương (1986, Nguyên Bí thư Chi đoàn Sở Xây dựng) và chị Nguyễn Thị Tùng Lâm (1997, Cán bộ Đoàn TN Khối các cơ quan tỉnh Hải Dương) là cặp đôi mới trong nhiều cặp đôi kết duyên nhờ tình yêu với Màu áo xanh.

Cặp đôi Dương – Lâm quen nhau cách đây gần 01 năm, khi chị Lâm mới chập chững bước vào làm cán bộ Đoàn chuyên trách, còn anh Dương đang là Bí thư Chi đoàn Sở Xây dựng. Sau những buổi hoạt động phong trào, chương trình giao lưu thực tế, cặp đôi đã có duyên gặp mặt. Từ ánh nhìn đầu tiên, anh bí thư Đoàn Sở đã ấn tượng với cô gái trẻ mới về công tác tại Đoàn khối. “Lâm tuy còn trẻ nhưng luôn quan tâm, chăm sóc đến những người xung quanh. Trong những hoạt động của Đoàn, với thân hình nhỏ bé, nhưng cô ấy luôn nhanh nhẹn và nhiệt tình. Từ những chương trình giao lưu ấy, tôi đã quyết tâm phải cưa đổ cô cán bộ Đoàn xinh đẹp và duyên dáng ấy”. Anh Dương chia sẻ.

Sau gần 01 năm “cưa cẩm” với nhiều “vệ tinh” xung quanh, chàng bí thư Đoàn cũng tán đổ cô gái cán bộ Đoàn, và một đám cưới đã diễn ra trong tháng 7 vừa qua trước sự chúc phúc của gia đình, cơ quan và bạn bè.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Dương tâm sự :”nhiệm kỳ tham gia công tác Đoàn này của tôi là nhiệm kỳ cuối cùng và cũng là đặc biệt vì tôi đã gặp được một nửa cuộc đời mình, cảm ơn Tuổi thanh Xuân của tôi có Đoàn đồng hành và hi vọng sẽ có nhiều mối tình được nên duyên từ công tác Đoàn”.

Điều đặc biệt hơn nữa, ngay sau khi đám cưới được tổ chức là ngày Đại hội Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hải Dương cũng được diễn ra. Vừa lo chuẩn bị cho sự kiện của cả cuộc đời nhưng chị Tùng Lâm vẫn hoàn thành tốt công việc tại cơ quan đang rất bận rộn. “Vừa lo cho đám cưới, vừa chuẩn bị các chương trình của Đại hội mà lần đầu tiên tôi được tham gia, mặc dù đôi lúc có mệt mỏi, nhưng tôi luôn được cơ quan tạo điều kiện, người bạn đời thông cảm và chia sẻ, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Cảm ơn người bạn Đoàn tuyệt vời cho tôi những điều mà không phải ai cũng có được”.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img