Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
Trang chủ3 Chương trìnhCao đẳng nghề Hải Dương: tổ chức thành công hội thi "Phòng,...

Cao đẳng nghề Hải Dương: tổ chức thành công hội thi “Phòng, chống tác hại của thuốc lá – Nói không với thuốc lá vì sức khoẻ của bạn và cộng đồng”.

Sáng 26/8, tại hội trường lớn trường Cao đẳng nghề Hải Dương, BCH Đoàn trường Cao đẳng Nghề Hải Dương tổ chức thành công hội thi “Phòng, chống tác hại của thuốc lá – Nói không với thuốc lá vì sức khoẻ của bạn và cộng đồng”.

Dự và chỉ đạo chương trình có Th.s Lê Văn Thuận – Chủ tịch công đoàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Tại Hội thi với sự tham gia của 4 đội thi: Thuốc lá điện tử, Lá phổi xanh, Eagle, Các chàng trai cơ khí. Các đội thi đã trải qua 4 vòng thi: Lời chào đội tuyển; Tìm hiểu kiến thức; Vượt chướng ngại vật; Thanh niên với môi trường không khói thuốc lá.

Kết quả chung cuộc:

  • Giải nhất; Giải đội có phần thi “Lời chào đội tuyển” ấn tượng nhất; Giải đội có phần thi “Thanh niên với môi trường không khói thuốc lá” ấn tượng nhất thuộc về đội Thuốc lá điện tử (Liên chi đoàn khoa Điện)
  • Giải nhì: đội Các chàng trai cơ khí (Liên chi đoàn khoa Cơ khí)
  • Giải ba: đội Eagle (Liên chi Đoàn khoa Điện tử-CNTT)
  • Giải khuyến khích: đội Lá phổi xanh (Liên chi Đoàn khoa May)

Đây là một sân chơi bổ ích, thu hút đông đảo cho các bạn đoàn viên, thanh niên trong nhà trường,. Qua hội thi truyền tải thông điệp “Nói không với thuốc lá vì sức khoẻ của bạn và cộng đồng”…

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img