Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Trang chủHoạt động hộiHội sinh viênCao đẳng Hải Dương: Tổ chức chương trình “Những bước chân vì...

Cao đẳng Hải Dương: Tổ chức chương trình “Những bước chân vì cộng đồng”

Chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023); hưởng ứng Tháng Thanh niên 2023, ngày 19/3, Tuổi trẻ trường Cao đẳng Hải Dương đã tổ chức chạy hưởng ứng chặng 9 chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” với sự tham gia tích cực của các hội viên, thanh niên trong trường.

“Những bước chân vì cộng đồng” là chương trình đi bộ, chạy bộ do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phát động và Sacombank là đơn vị đồng hành nhằm gây quỹ xây dựng nhà văn hóa cộng đồng cho đồng bào dân tộc thiểu số. Khi tham gia chương trình, ngoài việc cải thiện sức khỏe, chất lượng cuộc sống, với mỗi km đi bộ hoặc chạy bộ của các vận động viên, người dân, Sacombank sẽ tài trợ 1.000 đồng, từ đó tạo quỹ xây dựng 16 nhà văn hóa cộng đồng với trị giá 1 tỷ đồng/nhà trên địa bàn dân tộc thiểu số tại Việt Nam.

Các đoàn viên, thanh niên trường Cao đẳng Hải Dương đã tích cực tham gia, với tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng và mong muốn lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, chung tay hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số ít người từ những việc làm thiết thực hàng ngày. Đồng thời Đoàn trường cũng đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, khuyến khích, tổ chức cho đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia các hoạt động thể dục, thể thao phù hợp, thường xuyên như đi bộ/chạy bộ mỗi ngày để tăng cường rèn luyện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống và phòng, chống dịch bệnh.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img