Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Trang chủHoạt động hộiCẨM GIÀNG: TRIỂN KHAI MÔ HÌNH "GHẾ ĐÁ RỰC RỠ SẮC MÀU"...

CẨM GIÀNG: TRIỂN KHAI MÔ HÌNH “GHẾ ĐÁ RỰC RỠ SẮC MÀU” CHÀO ĐÓN TRẺ EM TỚI TRƯỜNG

Hưởng ứng các hoạt động hướng tới Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, khai giảng năm học mới 2022- 2023 và thực hiện các nội dung Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022, Liên đội trường Tiểu học Tân Trường II, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương đã triển khai công trình măng non “Ghế đá rực rỡ sắc màu”.

Công trình được xây dựng trong khuôn viên nhà trường với số lượng ….ghế đá. Ghế đá rực rỡ sắc màu ” là công trình đầy sự sáng tạo, nhiệt huyết và mang nhiều thông điệp ý nghĩa của Liên đội trường Tiểu học Tân Trường II. Với sự khéo léo, tỉ mỉ , sáng tạo lựa chọn màu sắc, phối màu,…các thầy cô giáo và các bạn học sinh đã làm cho những chiếc ghế đá cũ trở nên đẹp, đầy màu sắc, ấn tượng hơn. Mỗi chiếc ghế được trang trí theo một chủ đề riêng, từ thiên nhiên, cây cối, các loài vật ngộ nghĩnh cho đến hình ảnh của những đàn cá đang tung tăng bơi lội,…

Các nét vẽ trên ghế đá đã góp phần giáo dục thiếu nhi về truyền thống lịch sử, giáo dục về ý thức tiết kiệm, sự đoàn kết, gắn bó, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau; bồi dưỡng trong thiếu nhi tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc, kiến thức văn hóa – xã hội và kỹ năng tham gia các hoạt động phong trào. Từ đó tạo không khí vui tươi phấn khởi, sôi nổi trong các Liên đội; góp phần nâng cao nhận thức, lòng tự hào cho đội viên, thiếu niên nhi đồng về truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh và phong trào thiếu nhi.

Vũ Thị Liên

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img