Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
Trang chủ3 Phong tràoXung kích bảo vệ tổ quốcCẨM GIÀNG: Tổ chức chương trình Tình nguyện mùa đông

CẨM GIÀNG: Tổ chức chương trình Tình nguyện mùa đông

?Ngày 06-07/01/2023, Huyện đoàn Cẩm Giàng tổ chức chương trình Đông ấm vùng cao tại xã Tân Thành huyện Mai Châu, tình Hoà Bình. Tham dự đoàn công tác có các đồng chí trong BTV Huyện đoàn; Các đồng chí đại diện cho Ban giám hiệu các trường; các đồng chí Bí thư, Uỷ viên BTV các cơ sở đoàn và các đồng chí giáo viên – tổng phụ trách các liên đội toàn huyện.

?Trong khuôn khổ chương trình, đoàn công tác đã trao tặng cho trường trung học phổ thông bán trú TH&THCS Tân Dân xã Tân Thành 1 công trình nước sạch vệ sinh môi trường trị giá 20 triệu đồng; thăm tặng 5 suất quà cho gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 375 suất sữa học đường; chăn ấm, đồ dùng học tập … tổng trị giá 30 triệu đồng. Nguồn kinh phí được trích từ chương trình “ Đông ấm vùng cao- Xuân chia sẻ- Tết an lành” năm 2023 do Huyện đoàn phát động. Cũng từ nguồn quỹ này, Huyện đoàn trích gửi Tỉnh đoàn Hải Dương 10.000.000 Đ để tham gia ủng hộ chương trình Đông ấm vùng cao cấp tỉnh; nguồn quỹ còn lại được sử dụng để trao tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và xây dựng 01 ngôi nhà nhân ái tại huyện Cẩm Giàng trong thời gian tới.

? Chương trình là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ Cẩm Giàng chung sức giúp đỡ, hỗ trợ các em thiếu nhi và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img