Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Trang chủTin tứcBình Giang: Tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi đợt 1...

Bình Giang: Tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi đợt 1 năm 2023

Ngày 01-02/6/2023, BTV Huyện đoàn – Ủy ban Hội LHTN huyện chỉ đạo CLB Thanh niên tình nguyện huyện Bình Giang tổ chức Chương trình Tiếp sức mùa thi cho các em học sinh thi vào lớp 10 năm 2023 với 3 sự tham gia của 60 tình nguyện viên ở 3 điểm thi trên địa bàn huyện.

Tại chương trình đã phát trên 800 chai nước, gần 500 quạt, tư vấn hỗ trợ cho thi sinh và người nhà thí sinh, tổ chức vệ sinh môi trường trước và sau thi, phối hợp cùng lực lượng chức năng phân luồng giao thông, đảm bảo an ninh trật tự tại các điểm thi.

Đây là chương trình ý nghĩa góp phần giúp cho các thí sinh tại điểm thi được động viên để vượt qua khó khăn vững bước tiến vào kì thi, đồng thời cũng tạo môi trường để ĐVTN tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm với cộng đồng. Mặc dù với thời tiết nắng nóng nhưng các bạn TNV đã hoàn thành xuất sắc chương trình, là tiền đề để chuẩn bị tổ chức chương trình tiếp sức mùa thi cho các em học sinh khối 12 tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.20:07

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img