Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Trang chủ3 Phong tràoTuổi trẻ sáng tạoKINH MÔN: TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CẮT TÓC 0 ĐỒNG - TÓC...

KINH MÔN: TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CẮT TÓC 0 ĐỒNG – TÓC ĐẸP CHO EM

Tiếp tục hưởng ứng chặng 2 ”Tuổi trẻ Kinh Môn tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, Hội LHTN thị xã Kinh Môn phối hợp cùng Gù BarberShop tổ chức chương trình “Cắt tóc 0 đồng – Tóc đẹp cho em” cho 150 em học sinh tại trường Tiểu học Phạm Thái.
???? Tham gia chương trình cắt tóc miễn phí, mọi dụng cụ từ kéo, lược, tông đơ… đều được các tình nguyện viên là những thợ cắt tóc chuyên nghiệp thuộc Salon tóc nam Gù BarberShop chuẩn bị chu đáo. Dù cắt tóc miễn phí, nhưng các tình nguyện viên luôn tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ, khéo léo cắt tỉa để đem đến mái tóc thật đẹp, gọn gàng, phù hợp với từng khuôn mặt, lứa tuổi, giúp các em tự tin hơn khi đến trường.
???? Chương trình là hoạt động giản dị nhưng ấm áp, đong đầy tình yêu thương đối với trẻ em. Qua đây sẽ giúp các em học sinh và gia đình tiết kiệm được một phần chi phí trong sinh hoạt, học tập cũng như thể hiện tinh thần trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên đối với cộng đồng, xã hội; cũng như thể hiện sự chăm lo của tổ chức đoàn đối với các em thiếu nhi, tạo được sự gần gũi, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, sẻ chia.

Bài liên quan
spot_img

Tin xem nhiều

Bình luận mới

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img